Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Nguyen nhan khien sinh vien bi truot Visa du hoc Uc

Du học Xứ sở Kangaroo luôn là hoài bão hàng đầu của đa số các bạn học sinh sinh viên trên toàn thế giới. Nhưng để có thể đi du học Xứ sở Kangaroo thí bạn cần phải có tấm vé Visa du học. Và không ít các trường hợp các bạn học sinh sinh viên bị trượt Visa du học Xứ sở Kangaroo vì rất nhiều nguyên nhân. Vậy những nguyên nhân ấy là gì? Bạn cần phải làm gì để đậu Visa du học Australia.

Để có thể giúp các bạn đơn giản hơn trong việc xin Visa du học Xứ sở Kangaroo thì ngày hôm nay trong chương trình giải đáp các thắc mắc về du học anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ giải đáp “Nguyên nhân khiến sinh viên bị trượt Visa du học Úc” cho các bạn nhé!!

Câu hỏi 1: Em tên là Trần Hoàng, em đang có dự định sẽ đi du học Australia, nên hiện tại em đang tiến hành làm hồ sơ, thủ tục xin Visa du học. Tuy nhiên, em có nghe nói rất nhiều trường hợp các bạn sinh viên đã bị trượt mất Visa du học Australia. Em hiện nay đang rất hoang mang, băn khoăn lo lắng vì không biết mình có bị rớt hay không? Xin các Anh/Chị có thể cho em biết những nguyên nhân nào khiến cho bạn sinh viên bị rớt Visa du học Xứ Kangaroo không ạ? Em rất mong nhận được hồi âm sớm từ các Anh/Chị, em chân thành cảm ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Trần Hoàng thân mến!
Xin Visa du học vẫn là một trong những vấn đề thử thách đối với tất cả các bạn sinh viên trên thế giới. Rất nhiều bạn sinh viên bị rớt Visa du học Xứ sở Kangaroo bởi 1 số nguyên nhân sau đây:

Chọn trường học không hợp lý với năng lực bản thân:
Môi trường học tập tại Việt Nam có ít điều kiện cho bạn định hướng nghề nghiệp thích hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc chọn lựa trường và ngành học không phù hợp. Dù có năng lực và bảng điểm tốt đến cỡ nào, nếu không chứng minh được bản thân hợp lý với ngành đăng ký, bạn khó được cấp visa. Ngoài ra khi nộp hồ sơ xin visa, bạn nên tìm hiểu kĩ điều kiện đầu vào của trường bạn đăng ký.
Quá trình học không liên tục:
– Một điều quan trọng khi xin visa du học Xứ Kangaroo là bạn cần có quá trình học và công tác liên tục, và bạn phải chứng minh được điều này bằng giấy tờ. Tùy thuộc vào những gì bạn học,công tác mà lãnh sự sẽ phán quyết bạn có được cấp visa hay không.
Không hoàn chỉnh yêu cầu hồ sơ và quy trình làm Visa:
– Quy trình làm Visa du học Úc không phức tạp, nhưng cần phải đầy đủ hồ sơ và thủ tục. Do vậy, bạn nên nhờ 1 bên tư vấn để được giúp đỡ trong quá trình xin Visa và thư mời nhập học từ trường. Bởi đông đảo bạn lần đầu làm Visa đều không nắm rõ Visa du học Xứ Kangaroo gồm những loại nào, thời hạn bao lâu và những thay đổi mới nhất sẽ bao gồm những trường nào dễ xét Visa.
– Để đủ điều kiện xin visa, bạn phải được ít nhất một cơ sở đào tạo của Úc chấp nhận và cấp thư mời. Cùng với đó, bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu của trường về điểm GPA, trình độ tiếng anh, điều kiện tài chính, đủ sức khỏe cũng như có nhân thân tốt. Và quan trọng, bạn phải hoàn thành đầy đủ những đòi hỏi hồ sơ mà bộ Di trú đưa ra.
Hồ sơ giả mạo và che giấu thông tin:
– Rất nhiều trường hợp, du học sinh vì quá muốn đi du học Australia, nhưng lại không đáp ứng đủ yêu cầu về điểm trung bình học tập GPA, IELTS hay gia đình có thân nhân (hoặc bản thân) có tiền án tiền sự, hoạt động không tốt, tài chính không tốt,… nhiều học sinh đã làm giả giấy tờ để che dấu sự thật.
Nếu bị phát hiện gian dối, các bạn sẽ bị trượt Visa ngay lập tức và không có cơ hội xin Visa du học Úc nữa.
Không chứng minh được tài chinh hoặc hồ sơ tài chính yếu:
– Hiện nay chính phủ Úc đang áp dụng chính sách SSVF cho du học sinh, đối với Việt Nam có khoảng 17 trường học tại Australia bạn sẽ được giảm về chứng minh tài chính. Song, với những trường không nằm trong danh sách này, bạn vẫn sẽ phải chứng minh tài chính như thường.
– Nếu sổ tiết kiệm không đủ, không chứng minh được quan hệ giữa du học sinh và người bảo trợ tài chính hoặc tổng thu nhập của người bảo trợ tài chính không đủ. Sẽ rất khó để đậu Visa du học Xứ sở Kangaroo nếu tài chính của du học sinh không đủ.
Trả lời phỏng vấn không tốt:
– Rất nhiều ứng viên xin Visa phải trả lời phỏng vấn qua điện thoại và chưa chuẩn bị tâm lý rõ ràng nên không thể trả lời mạch lạc. Do đó, nếu bạn không tìm hiểu thật kỹ về khóa học, sự lựa chọn của bạn hay các câu hỏi liên quan khác, bạn sẽ rất khó có thể vượt qua vòng phỏng vấn của nhân viên Đại Sứ Quán.
– Bởi vậy, để đạt được Visa, bạn cần tự tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan đến khóa học của bạn, kế hoạch học tập, kế hoạch cho tương lai, khóa học phù hợp với bạn như thế nào và rất nhiều câu hỏi liên quan khác.
– Bên cạnh, bạn cần chuẩn bị các kỹ năng và câu hỏi hay gặp khi phỏng vấn xin visa du học. Quan trọng hơn cả là việc thể hiện vốn ngôn ngữ tốt và trả lời một cách lưu loát, đầy nhiệt huyết về giấc mơ du học của mình nhằm gây ấn tượng tốt với người phỏng vấn.
Vốn ngoại ngữ chưa tốt:
– Mỗi quốc gia có một đòi hỏi đầu vào ngoại ngữ khác nhau khi xin visa du học. Thông thường để đạt yêu cầu đi du học bạn cần ít nhất IELTS 5.0 cho các khóa học A level, dự bị đại học và 6.0 hệ sau đại học. Một điểm cần chú ý là dù điểm tổng cao nhưng một trong bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết có điểm quá thấp cũng sẽ ảnh hưởng đến việc xin visa. Nếu không tự tin với vốn ngoại ngữ của mình, tốt nhất bạn nên tham dự một số khóa học dự bị đại học hoặc dự bị thạc sĩ.
Du học không có mục đích rõ ràng:
Thông thường trong quá trình xét Visa du học Úc, mục đích du học của bạn đã được Lãnh sự quán Úc xem xét và cân nhắc rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người đi du học Xứ sở Kangaroo với động cơ làm việc. Ngay khi vừa sang Xứ sở Kangaroo, họ dừng hẳn việc học và lao vào kiếm tiền. Lúc này chính là lúc họ bắt đầu một cuộc sống bất hợp pháp trên đất Australia. Họ luôn phải sống chui lủi trong nỗi sợ hãi, bởi một khi bị cơ quan phát hiện phạm luật sẽ bị huỷ Visa du học Xứ sở Kangaroo và trục xuất về nước ngay lập tức. Đồng thời để lại vết nhơ trong lịch sử di trú của bạn, khiến bạn không thể quay lại Xứ sở Kangaroo một thời gian và người thân của bạn có muốn sang Australia cũng gặp nhiều khó khăn hơn về khoản giấy tờ.
Các tỉnh thuộc diện visa khó:
Những bạn sinh viên có hộ khẩu ở các tỉnh như Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,… sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi xin visa du học Xứ Kangaroo vì lãnh sự sẽ xem xét kĩ hơn về khả năng học tập, điều kiện tài chính, động lực học tập của các bạn. Bởi vậy, sinh viên có hộ khẩu ở những tỉnh này cần có hồ sơ xin visa “đẹp”, đầy đủ để con đường nắm bắt visa du học Úc trở nên ngắn hơn.
>>> Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề những điều bạn cần biết về “Nguyên nhân khiến sinh viên bị trượt Visa du học Úc” bạn có thể alo qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương 

Câu tiếp theo: Hiện nay em đang chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ để xin Visa du học Australia tuy nhiên em không biết mình nên bắt đầu từ đâu, mình cần phải chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ nào? Xin nhờ các Anh/Chị giúp đỡ giúp em ạ! Em rất cảm ơn! Tùng – 18 tuổi đang sống tại TPHCM.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Tùng!
Sau đây anh xin giới thiệu cho em một số thủ tục, hồ sơ, giấy tờ khi xin Visa du học Xứ sở Kangaroo như sau:
Hồ sơ xin Visa du học: Bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh tài chính:
Hồ sơ cá nhân:
– Ảnh 4×6
– Hộ Chiếu (bản gốc)Du học Úc nên chọn ngành gì, thành phố nào để có cơ hội định cư cao
– Giấy khai sinh (03 bản photos công chứng trong vòng sáu tháng)
– CMND (ba bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
– Hộ khẩu của học sinh (ba bản photos công chứng trong vòng sáu tháng)
Hồ sơ học tập:
– Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 1 bản gốc và hai bản photos công chứng)
– Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 02 bản photos công chứng)
– Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (ba bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
Hồ sơ chứng minh tài chính:
Một số giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính như sau:
Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh
– Thư cam kết bảo trợ tài chính
– Giấy CMND của người bảo trợ tài chính
– Sổ tiết kiệm
– Giấy tờ sở hữu bất động sản
– Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)
– Biên lai đóng thuế
– Hợp đồng hạn mức tín dụng…

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Tương tự: Dễ dàng chuyển tiếp New Zealand khi du học Úc

Hãy liên lạc ngay với du học Tân Đại Dương để được tư vấn về “Nguyên nhân khiến sinh viên bị trượt Visa du học Úc” ngoài ra bạn còn được hỗ trợ thêm về lựa chọn trường, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Australia qua công ty.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Ngay ở Thành phố.HCM
Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
ĐT: 028.3848 4879 – 01677.387.138.
Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):
Tell: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HÀ NỘI