Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Lam sao de dau visa du hoc Uc mot cach de dang

Hẳn bạn nào muốn đi du học Australia đều biết các bạn sẽ phải vượt qua vòng kiểm tra của phòng xét duyệt visa Úc. Bạn sợ hãi không biết kết quả như thế nào? Liệu có được visa để đi sang Xứ Kangaroo học tập hay không? Vậy làm thế nào để hồ sơ của bạn được thành công.Để hiểu sâu hơn về vấn đề này thì hôm nay các bạn hãy cùng anh Nguyễn Bảo Anh, giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ giúp các bạn giải đáp các băn khoăn trong chuyên đề “Làm sao để đậu visa du học Úc một cách dễ dàng”các bạn nhé.

Câu 1: Chào Tân Đại Dương, em tên Nguyễn Phi Hùng, em đang học lớp 11 trường THPT Giai Rai. Em muốn được qua Xứ sở Kangaroo học tập nhưng em vẫn còn đang thắc mắc không biết xin visa du học Xứ sở Kangaroo có dễ dàng không? Tân Đại Dương có thể cho em biết những chiêu giúp bạn đậu visa du học Xứ sở Kangaroomột cách dễ dàng được không ạ.Em rất cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Xin chân thành cám ơn câu hỏi của bạn Phi Hùng.
Hãy chỉ du học khi bạn có đủ kinh tế Visa Úc
Bạn cần biết rằng, du học thì sẽ là việc tiêu tiền chứ không phải là kiếm tiền. Sang bên đó dù các bạn sinh viên có thể đi làm thêm một phần nào đấy giúp đỡ phụ huynh nhưng chắc chắn là các bạn sẽ cần phải có tài trợ từ phụ huynh. Bởi vậy, học sinh cần xác định rằng, dù không đi làm thêm thì người thân sinh viên vẫn có đủ khả năng để chi trả cho học sinh trong quá trình các bạn học sinh sinh viên học ở bên Xứ Kangaroo.
Cần phải có khả năng chứng minh được năng lực tài chính theo cách nào đó
Nếu học sinh không có tiền thực sự và không có bất kỳ các giấy tờ chứng minh tài chính như: Sổ tiết kiệm, bất động sản, thu nhập… thì các bạn sinh viên không nên nộp hồ sơ xin visa. Nhà trường hoặc đại sứ quán, tại thời điểm nhất định, sẽ hỏi các bạn học sinh sinh viên những thông tin về tài chính của các em. Vì vậy, hay chuẩn bị để trình khi cần
Đừng đi du học khi mục đích không phải là du học
Bạn có ý định du học với mục đích là sang Xứ Kangaroo để đi làm. Hãy dừng suy nghĩ ấy lại ngay lập tức. Khi các bạn sinh viên bỏ học hay trốn học là khi bạn bắt đầu cuộc sống bất hợp pháp ở nước ngoài. Ở Việt Nam, những người sống bất hợp pháp sống thế nào? Chui nhủi: không dám hoạt động, ăn, chơi, yêu… công khai. Tại nước ngoài, một người sống bất hợp pháp cũng vậy. Với chính sách nhập cư ngày càng chặt chẽ, hơp lý, các bạn học sinh sinh viên một khi đã phạm luật sẽ không thể xin định cư Xứ sở Kangaroo.
Không làm bất cứ giấy tờ giả nào Visa Úc
Điểm trung bình của các bạn sinh viên không cao, chỉ khoảng 6.0? Các bạn lo lắng là học sinh sẽ bị từ chối visa vì điểm học tập của các em sinh viên quá thấp. Đừng lo, vì có trường nhận học sinh 6.0 vào học, học viên tuyệt đối không nên làm hồ sơ giả, vì như vậy là tự đẩy bạn vào ngõ cụt. Một khi hồ sơ của các bạn học sinh sinh viên bị nhận diện là giả, bạn hầu như không có cơ hội du học Australia nữa. Nếu họ phát hiện hồ sơ của các bạn học sinh khai không trung thực. Sinh viên sẽ bị cấm 10 năm không được nộp hồ sơ vào Úc.

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên lạc (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chuyên mục “Làm sao để đậu visa du học Úc một cách dễ dàng”

Câu 2:Xin chào Tân Đại Dương. Em tên Như Ý, em đã từng rớt visa du học Xứ Kangaroo 1 lần rồi giờ em đang chuẩn bị xin visa lại lần hai. Em nghe nói khi rớt visa mình có thể đương đơn. Vậy đương đơn mình phải làm sao thưa anh Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Như Ý. Mỗi một hồ sơ của đương đơn đều có tỉ lệ rủi ro trượt visa! Không ai có thể đứng ra cam kết 100% em sẽ có visa sau khi nộp thị thực trừ khi người trả lời là viên chức lãnh sứ quán đứng ra duyệt “cấp” hay “không cấp” visa cho đương đơn.
Do đó, nếu không may bị từ chối cấp thị thực thì tùy theo trường hợp mà có cách giải quyết như sau:
-Đương đơn không thể xin phúc khảo lại mà phải làm lại hồ sơ từ đầu và xin phỏng vấn lại. Thông thường khi visa bị từ chối đương đơn sẽ có thư của viên lãnh sự vì lý do gì hồ sơ bị từ chối, không đạt ở chỗ nào. Song, lý do thường mang tính chất chung chung, không nêu rõ khía cạnh lỗi hoặc thiếu sót cụ thể.
-Với trường hợp lý do bị từ chối visa đương đơn cảm thấy không thỏa đáng, đương đơn có thể làm hồ sơ lại từ đầu và nộp xin visa lại kèm theo lá thư giải trình nguyên do tại sao đương đơn thấy lý do bị từ chối visa lần trước là không thỏa đáng.
-Với trường hợp lý do vì sao bị từ chối visa đương đơn cảm thấy thỏa đáng hoặc viên chức lãnh sự đã khẳng định rõ trong thư từ chối là họ không bằng lòng về vấn đề gì của hồ sơ dẫn đến quyết định từ chối là điều đúng đắn thì đương đơn không nên xin tái phỏng vấn lại nữa cho đến khi đương đơn đã có những nhân tố mới có thể làm thay đổi được quyết định của viên chức lãnh sự. Nếu mọi thứ đều được xác thực và vấn đề được giải quyết thì đương đơn sẽ được cấp visa cho lần nộp hồ sơ sau.
Để hiểu rõ thông tin chi tiết về “Làm sao để đậu visa du học Úc một cách dễ dàng”, bạn hãy truy cập vào trang duhocuc.info hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu số 3: Em dự định đi du học Australia vào năm sau, em đang trong giai đoạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho chuyến du học Xứ sở Kangaroo của mình nhưng không biết đã chuẩn bị đủ chưa, công ty du học Tân Đại Dương có thể cho em biết những giấy tờ cần chuẩn bị cho việc du học Australia được không ạ?(Vân Anh,tp HCM)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Rất cảm ơn câu hỏi của em, giấy tờ xin visa du học Úc gồm:
** Tuỳ thuộc vào lớp học sẽ có những loại visa bằng với. Thông thường đương đơn cần phải cung cấp:
– Thư xác nhận nhập học (COE).
– Đáp ứng những quy định dành cho Người Nhập Cảnh Tạm Thời Đúng Mục Đích (GTE).
– Đảm bảo có đủ khả năng kinh tế để chi trả cho các khoản chi phí du học như lộ phí sang Úc, học phí và sinh hoạt phí.
– Đạt yếu tố về trình độ Ngoại ngữ.
– Đáp ứng các yếu tố về sức khỏe và lý lịch tư pháp.
– Có Bảo Hiểm Sức Khỏe Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế (OSHC). Với bảo hiểm này, các em sinh viên sẽ được trả phí chăm sóc y tế hoặc viện phí trong thời gian du học ở Australia. Bên cạnh đó, bảo hiểm còn thanh toán hầu như tất cả các khoản chi phí thuốc men được kê toa và xe cứu thương trong tình trạng khẩn cấp.
Các loại giấy tờ:
– Hộ chiếu
– Chứng minh nhân dân
– Sổ hộ khẩu
– 2 ảnh 4×6
– Giấy khai sinh
– Hồ sơ học tập gồm quá trình học tập
– Hồ sơ chính minh tài chính của người bảo trợ

>> Để chi tiết thông tin chi tiết về “Làm sao để đậu visa du học Úc một cách dễ dàng”, bạn hãy truy cập vào trang duhocuc.info hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Bài tương tự: Du học Úc – Chọn ngành có cơ hội viêc làm cao sau khi tốt nghiệp

Nếu còn bất kì băn khoăn nào về “Làm sao để đậu visa du học Úc một cách dễ dàng” hãy liên lạc ngay đại diện tuyển sinh du học Xứ sở Kangaroo ở Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ngay tại TP.HCM
Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
ĐT: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):
ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info
CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HÀ NỘI