Sinh năm 1998 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Cùng dò la hiểu phái nam phái nữ sinh vào năm 1998 mệnh gì hợp màu gì. Sinh năm 1998 là tuổi tác gì, phù hợp với tuổi tác này, nên treo trang sức đẹp đá tử vi này.

Bạn đang xem: Sinh năm 1998 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Cùng dò la hiểu về tuổi tác Mậu Dần 1998. Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi tác gì hợp ý vòng đeo tay tử vi nào? Sinh năm 1998 hợp màu sắc gì? Sinh năm 1998 đeo trang sức đẹp đá tử vi, vòng đeo tay tử vi này chất lượng tốt mang đến sức mạnh, sự nghiệp, công danh?

1. Mậu Dần 1998 tuổi gì? Mệnh gì?

 Nam Nữ sinh vào năm 1998- Mậu Dần: 
 Âm Dương Ngũ Hành nằm trong : Thành Đầu Thổ tức Đất bên trên trở nên, mang mệnh Thổ.

Quan niệm 5 nhân tố tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

- Trong khoa học tập tử vi Phương Đông vạn vật đều được tạo hình kể từ 5 yếu tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân đối trong những mối liên hệ 5 nhân tố sẽ hỗ trợ tương hỗ việc làm, cuộc sống thường ngày, tơ duyên và sức mạnh cho từng người.

Phong thủy 5 nhân tố tương sinh, tương khắc

- Mối mối liên hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- Mối mối liên hệ tương khắc: Kim tương khắc Mộc; Mộc tương khắc Thổ; Thổ tương khắc Thủy; Thủy tương khắc Hỏa; Hỏa tương khắc Kim.


*Tương Sinh : Hàm ý nuôi chăm sóc, hỗ trợ. Giữa 5 nhân tố đem từng mối liên hệ nuôi dương, hỗ trợ, xúc tiến nhau nhằm hoạt động không ngừng nghỉ.
*Tương tương khắc : Hàm ý khắc chế, cản trở

2. Sinh năm 1998 hợp với màu sắc gì?

 Nam Nữ, 1998 Nên dùng màu sắc Vàng, Nâu Đất là màu sắc tính Thổ; đặc biệt nên dùng màu Đỏ, Hồng, Tím là màu sắc tính Hỏa sẽ kích ứng tài vận cải cách và phát triển - Hỏa tương sinh Thổ, lợi mang đến Thổ

Màu sắc tương sinh: Những người sinh vào năm 1998 mệnh Thổ nên dùng trang sức đẹp đá tử vi đem đỏ au, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để được tích điện tương sinh. Trong tử vi, Hỏa sinh Thổ nên Khi dùng trang sức đẹp đá tử vi đem những màu sắc trên sẽ canh ty kích ứng tích điện phiên bản mệnh cải cách và phát triển kể từ ê tương hỗ cuộc sống thường ngày, công việc được thuận tiện, không ngừng mở rộng và cải cách và phát triển.

Tra cứu giúp sắc tố tương sinh - tương khắc

Màu sắc tương hợp: Người sinh vào năm 1998 mệnh Thổ khi dùng những loại trang sức đẹp đá tử vi có màu sắc vàng, nâu đất là những sắc tố nằm trong mệnh Thổ sẽ canh ty bổ sung cập nhật mối cung cấp tích điện của chủ yếu phiên bản mệnh của tôi, từ đó thu mút hút tài khí, đem lại may mắn.

Màu chế khắc: Ngoài rời khỏi, người mệnh Thổ có thể treo những loại đá màu xanh lá cây lam, thâm. Vì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ có thiết chế tương khắc được tích điện Thủy trong những loại trang sức đẹp đá tử vi có màu sắc bên trên.

Màu kiêng cữ kỵ: Những người mệnh Thổ cần tránh sử dụng trang sức đẹp đá phong thủy màu xanh rì lục vì đấy là những sắc tố nằm trong phiên bản mệnh Mộc. Theo 5 nhân tố tương tương khắc Mộc khắc Thổ nên đấy là những sắc tố tương tương khắc làm khó, khắc chế tích điện phiên bản mệnh Thổ làm mang đến những người dân này cảm nhận thấy tù túng, ko tự do, việc làm, cuộc sống thường ngày bị trì trệ.

Người sinh vào năm 1998 hợp gold color, nâu khu đất, đỏ au, hồng, tím. Tham khảo trang mức độ tử vi cho tất cả những người mệnh Thổ.

3. Sinh năm 1998 tuổi gì? hợp với tuổi tác nào?

- Theo ý niệm tương sinh: Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim. Người sinh vào năm 1998 hợp với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Kim.

- Theo ý niệm tương khắc: Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy. Người sinh vào năm 1998 không phù hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

- Tam hợp: tuổi tác Mậu Dần hợp với những người tuổi tác Ngọ (con ngựa) và tuổi tác Tuất (con chó). Những tuổi tác này kết phù hợp với nhau cực kỳ kết hợp ăn ý, nếu như là tình thương tiếp tục nên duyên phu nhân ông xã, nếu như là bằng hữu hoặc đối tác chiến lược tiếp tục thân mật thiết, tin yêu. Tuy nhiên, sự thủy chung và duyên số mới mẻ là khóa xe nhằm banh góc cửa niềm hạnh phúc, kết nối lâu lâu năm.

- Tứ hành xung: Mậu Dần  ko phù hợp với tuổi tác Tỵ (con rắn), tuổi tác Thân (con khỉ) và tuổi tác Hợi (con lợn). Những tuổi tác này Khi xúc tiếp thông thường trầm trồ ngang bướng, đảm bảo ý kiến riêng rẽ tuy nhiên ko chịu đựng nhìn nhận và lắng tai. Khi 1 trong nhì mặt mày vướng tội lỗi, chúng ta thông thường đem Xu thế hận oán, khó khăn buông bỏ lẫn nhau, hành vi này nếu như ra mắt âm ỉ tiếp tục hủy hoại quan hệ vô sau này.

4. Phong Thủy đem MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi tác Mậu Dần 1998

Nhất Vận - Nhì Mệnh - Tam Phong Thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy đem tầm quan trọng cực kỳ đồ sộ rộng lớn, ứng dụng tương hỗ, cải vươn lên là vận mệnh Chủ Nhân

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Những Mẫu Nail Tết Đẹp Hot Nhất 2023

Phật phiên bản mệnh tuổi tác Mậu Dần

Phật phiên bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát

- Hư Không Tạng Bồ Tát là vị tượng phật trưng cho việc thông tuệ và sự đảm bảo. Đôi đôi mắt của ngài hoàn toàn có thể nhìn thông toàn bộ kho báu bên trên trần gian, tuy nhiên ngài ko màng cho tới tuy nhiên coi toàn bộ như hư vô. Chính vì vậy tuy nhiên pháp danh của ngài là Hư Không Tạng.

-Trong kinh bụt đem ghi lại, Ngài tay nên đem dò la đem liệt hỏa rực sáng sủa đại diện mang đến sức khỏe của việc đảm bảo. Tay ngược ngài đem nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng sủa hình mẫu cho việc thông tuệ và tâm vô sáng sủa.

Khi đem hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tá theo người sẽ hỗ trợ phiên bản thân mật đẩy mạnh sức khỏe lý trí, tách ngoài những cám dụ dỗ của vật hóa học, ma tà mặt khác canh ty thanh tịnh tâm trí cho 1 tâm trí mạnh khỏe mạnh, thông minh.

Đá quý tử vi cho tất cả những người tuổi tác Mậu Dần 1998

Người tuổi tác Mậu Dần sinh năm 1998, đem 5 nhân tố hấp thụ âm là Thành Đầu Thổ để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức đẹp tử vi màu vàng, nâu khu đất, đỏ, hồng, tím như: vòng tay đá đôi mắt hổ tâm vàng tươi tắn, vòng tay đá đôi mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ au, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím...

Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: là loại tiến thưởng được rất nhiều tình nhân quí nhờ vẻ rất đẹp bí hiểm và đem nhiều ý nghĩa sâu sắc linh tính với thế giới. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ cùn, mang lại bình an. Những người yếu hèn bóng vía, huyết khí suy nhược treo đá này vô thì đẩy mạnh sinh lực, kích ứng tín nhiệm.

Thạch anh hồng: được ca ngợi là viên đá của tình thương diệu kỳ, đấy là lựa lựa chọn của những người dân đang được dò la tìm tòi nửa ê của tôi. Viên đá này mang lại như ý vô tơ duyên, canh ty tình thương thêm thắt đậm nồng. Thạch anh hồng còn tồn tại kết quả đẩy mạnh hệ miễn kháng, tách triệu hội chứng tổn thất ngủ.

Thạch anh tím: là viên tiến thưởng tử vi thượng cổ, được nhìn thấy trong mỗi bảo vật của nền văn minh Ai Cập cổ kính, hoặc lung linh bên trên vương vãi miện của nữ vương Anh. Đây là viên đá của trí tuệ, đem viên đá này theo người thì linh động vô tiếp xúc, đem lại vận may trong số quan hệ.

Lưu ý

- Các loại đá nhiều sắc như Tourmaline nhiều sắc, thạch anh nhiều sắc, đá melody (super seven)... phù hợp với toàn bộ những mệnh

- Các loại tiến thưởng ko màu sắc như vàng, zircon ko màu sắc... hoàn toàn có thể treo mang đến toàn bộ những mệnh

- Các loại cống phẩm quý đem xuất xứ cơ học như Ngọc Trai, Mai Rùa... hoàn toàn có thể treo mang đến toàn bộ những mệnh

Linh vật & Vật phẩm tử vi tuổi tác Mậu Dần 1998:

  • Phật Tổ Như Lai
  • Phật Di Lặc
  • Tỳ Hưu
  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
  • 12 con cái giáp
  • Quả cầu phong thủy
  • Tháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức đẹp tử vi nên là tiến thưởng đương nhiên mới mẻ đem tích điện và ý nghĩa sâu sắc tử vi lôi cuốn được linh khí khu đất trời. 

----------------------------------------

Trang mức độ Phong thủy Mixi thường xuyên cung ứng những loại trang sức đẹp tử vi được tạo thành 100% kể từ đá đương nhiên. Với đội hình tư vấn viên có tính chuyên nghiệp, Mixi luôn luôn mang lại mang đến quý quý khách những thành phầm unique chất lượng tốt và hợp ý mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - MANG LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

- 100% thành phầm trang sức đều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới mẻ trao cho tới tay quý khách nhằm mang lại ý nghĩa sâu sắc tử vi rất tốt.

Xem thêm: Tử Vi Mậu Tuất 2018 Năm 2024 Nữ Mạng: Tập Trung Học Tập

- 100% thành phầm là đá đương nhiên, mang lại tích điện dương tích cực

- Hoàn chi phí 200% độ quý hiếm thành phầm nếu như không nên đá tự động nhiên

- Hoàn trả miễn phí nếu như thành phầm ko chính MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Mã bưu điện Tuyên Quang mới nhất

Mã bưu điện tỉnh Tuyên Quang mới nhất theo cấu trúc mã bưu điện mới gồm năm (05) chữ số, trong đó 2 ký tự đầu tiên xác định tên tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, ba hoặc bốn ký tự đầu tiên xác định tên quận, huyện và đơn vị hành chính tương đương, năm ký tự xác định đối tượng gán Mã bưu chính quốc gia