Chọn xe màu gì là lựa chọn phù hợp cho người tuổi Đinh Tỵ 1977?

Lựa lựa chọn sắc tố này tạo nên như ý Khi tài xế xe hơi cho những người tuổi hạc Đinh Tỵ sinh vào năm 1977?

Mệnh của tuổi hạc Đinh Tỵ 1977 là gì?

Theo ý niệm phương Đông, người sinh vào năm 1977 nằm trong tuổi hạc Đinh Tỵ và đem mệnh Thổ, nhất là Sa Trung Thổ (Đất trộn cát), hình tượng cho việc ươm trồng và nuôi chăm sóc vạn vật.

Bạn đang xem: Chọn xe màu gì là lựa chọn phù hợp cho người tuổi Đinh Tỵ 1977?

Thuộc mệnh gì, người tuổi hạc Đinh Tỵ 1977?

Theo Thuyết Ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh với Hỏa, Kim và tương tương khắc với Thủy, Mộc.

Mua xe cộ color này là lựa lựa chọn tốt nhất có thể cho những người tuổi hạc Đinh Tỵ 1977?

Theo những Chuyên Viên tử vi xe cộ, sắc tố của con xe tác động cho tới như ý và bình an của mái ấm xe cộ. Vì vậy, người tuổi hạc Đinh Tỵ 1977 nên lựa chọn xe cộ color gì nhằm hợp lý với mệnh của tôi, kể từ tê liệt tạo nên tài phúc, như ý và cảm xúc tự do Khi nhập cuộc giao thông vận tải.

Người tuổi hạc Đinh Tỵ 1977 nên chọn mua xe cộ color gì theo đuổi phong thủy?

Xem thêm: Tuổi Bính Thìn sinh vào năm 1976 thích hợp color xe cộ gì?

Theo mối liên hệ tương sinh như tiếp tục phát biểu, người tuổi hạc Đinh Tỵ sinh vào năm 1977 nên lựa chọn xe cộ với red color, hồng, tím. Đây là những sắc tố đại diện cho tới hành Hỏa, và theo đuổi ý niệm, Hỏa sinh Thổ. Lựa lựa chọn này chung tạo nên như ý, thuyên giảm khủng hoảng rủi ro tai nạn đáng tiếc và tài xế với tâm lý tự do, đáng tin cậy.

Ngoài đi ra, những người dân với mệnh Thổ cũng rất có thể lựa chọn gray clolor khu đất, vàng thực hiện sắc tố cho tới con xe của tôi. Mặc mặc dù ko tạo nên nhiều vận may như color Hỏa, tuy nhiên color xe cộ theo đuổi mệnh Thổ cũng tạo nên sự ổn định tấp tểnh và phù phù hợp với phiên bản mệnh cá thể.

Những color xe cộ ko phù phù hợp với tuổi hạc Đinh Tỵ 1977

Ngược lại, người tuổi hạc Đinh Tỵ 1977 nên rời lựa chọn xe cộ được màu sắc nằm trong hành Mộc, vì như thế Mộc tương khắc Thổ, rất có thể tạo nên xui xẻo, giảm sút sức mạnh, và xe cộ dễ dàng gặp gỡ trường hợp hi hữu. Màu xanh rì lục, hình tượng của hành Mộc, nên rời xa lúc mua xe cộ.

Màu xanh rì nước và đen giòn cũng chính là lựa lựa chọn ko chất lượng tốt cho những người tuổi hạc Đinh Tỵ 1977, vì như thế bọn chúng thay mặt cho tới hành Thủy, tuy nhiên Thổ tương khắc Thủy. Việc chiếm hữu con xe color này rất có thể tạo nên xung đột với mệnh Thổ, dẫn theo khủng hoảng rủi ro tai nạn đáng tiếc và hư hại xe cộ.

Ngược lại, rời xa color ghi, xám và White. Những color này tương quan cho tới hành Kim, tuy nhiên Thổ sinh Kim. Chọn xe cộ color này rất có thể làm mất đi tích điện của những người tuổi hạc Đinh Tỵ, rất có thể tạo nên nguy cơ tiềm ẩn tai nạn đáng tiếc và tổn thất sức mạnh.

Xem thêm: Váy Hoa Tiểu Thư Hàng Xịn, Rẻ Như Tặng, Mua Ngay Kẻo Hết| Sendo.vn

Quan hệ tương sinh và tương tương khắc vô thuyết Ngũ hành

Chọn color xe cộ dựa vào nam nữ của những người tuổi hạc Đinh Tỵ 1977

Khác với những người mệnh Thủy, cả phái nam và phái nữ đều share phiên bản mệnh công cộng. Tuy nhiên, group mệnh Thổ với sự khác lạ thân thiết phái nam và phái nữ. Dù tuổi hạc Đinh Tỵ và mệnh công cộng là Thổ, tuy nhiên theo đuổi nam nữ, từng người tiếp tục không giống nhau về mệnh cung và hành.

Đối với phụ phái nữ tuổi hạc Đinh Tỵ, nằm trong cung Khảm, hành Thủy, Đông tứ mệnh và sao Nhất Bạch Tinh, lựa chọn xe cộ white color, xám, ghi theo đuổi mối liên hệ tương sinh (Kim sinh Thủy). Cũng rất có thể lựa lựa chọn xe cộ black color, xanh rì dương vô mối liên hệ tương thích hợp (Thủy thích hợp Thủy). Tránh xe cộ màu xanh da trời lục vì như thế Thủy sinh Mộc và giới hạn gold color, nâu khu đất (Thổ tương khắc Thủy).

Đối với phái mạnh nằm trong cung Khôn, hành Thổ, Tây tứ mệnh và sao Ngũ Hoàng Tinh, lựa chọn xe cộ red color, hồng, tím theo đuổi mối liên hệ tương sinh với Hỏa. Cũng rất có thể quan tâm đến gold color, nâu bởi mối liên hệ tương thích hợp Thổ - Thổ. Tránh white color, xám, ghi vì như thế Thổ sinh Kim. Kỵ nhất là màu xanh da trời lá cây theo đuổi mối liên hệ tương tương khắc Mộc tương khắc Thổ.

Biển số xe cộ như ý cho những người tuổi hạc Đinh Tỵ 1977

Theo quy luật bên trên, phái nam tuổi hạc Đinh Tỵ 1977 như ý với đại dương số 2, 5, 8, 9. Phụ phái nữ tuổi hạc này rất có thể lựa chọn đại dương số 1, 6, 7. Đinh Tỵ cũng rất có thể lựa chọn những số lượng nằm trong hành Hỏa vì như thế quan hệ tương sinh Hỏa sinh Thổ tiếp tục tạo nên như ý.

Con số như ý của mệnh Thổ, tuổi hạc Đinh Tỵ

Người mệnh Thổ nên tránh số 3 và 4 với những số lượng nằm trong hành Thủy bởi Thổ tương khắc Thủy.

Xem thêm: Sinh Năm 2018 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Vật tô điểm tử vi bên trên xe cộ của tuổi hạc Đinh Tỵ 1977

Khi tô điểm xe cộ, tuổi hạc Đinh Tỵ 1977 nên lựa chọn những dụng cụ như Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Tỳ Hưu, 12 con cái giáp... Màu đỏ gay, cam, hồng, tím (hành Hỏa) và gold color, nâu (hành Thổ) tạo nên như ý. trái lại, sắc tố của hành Mộc, Thủy, và Kim rất có thể tạo nên khủng hoảng rủi ro và nguy nan.

Xem thêm: Tuổi Mậu Ngọ phù hợp với color xe cộ gì?

Nội dung được cải tiến và phát triển vì chưng lực lượng Mytour với mục tiêu bảo vệ và tăng hưởng thụ người sử dụng. Mọi chủ ý góp phần van mừng rỡ lòng tương tác tổng đài chuyên nghiệp sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT