Tuổi 1986 thuộc mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu nào? Hợp với tuổi nào? Hướng nào phù hợp?

Xem phái mạnh, phái nữ sinh vào năm 1986 nằm trong cung gì và một trong những nguyên tố không giống tiếp tục giúp cho bạn làm rõ về tử vi của tôi. Hãy gọi nội dung bài viết sau đây để sở hữu ánh nhìn tổng quan lại.

Bạn đang xem: Tuổi 1986 thuộc mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu nào? Hợp với tuổi nào? Hướng nào phù hợp?

1. Tuổi 1986 nằm trong mệnh gì? Tuổi con cái là gì?

Sinh năm 1986 theo đòi dương lịch.

Sinh theo đòi lịch Âm: Bính Dần

Con nằm trong tuổi hạc Hổ.

Mệnh (Ngũ Hành): Hỏa - Lò Trung Hoả - Lửa nung nhập lò

Thuộc cung mệnh Nam: Khôn – Hành: Thổ

Cung mệnh Nữ: Khảm – Hành: Thủy

2. Tuổi 1986 hợp ý màu sắc gì?

Nam và phái nữ sinh vào năm 1986 nên ưu thích màu sắc Đỏ, Hồng, và Tím, nhất là màu sắc Xanh Lục, một màu sắc của nguyên tố Mộc, nhằm xúc tiến sự cải tiến và phát triển tài vận. Màu Xanh Lục tương sinh Hỏa, gom tăng nhanh tích điện và tương hỗ cuộc sống thường ngày, việc làm.

Màu sắc tương sinh: Tuổi Bính Dần nằm trong mệnh Hỏa, bởi vậy nên dùng trang sức đẹp được màu xanh rì lục nhằm sinh rời khỏi tích điện tích rất rất. Theo nguyên tắc 5 hành, Mộc sinh rời khỏi Hỏa, gom tăng nhanh tích điện và tương hỗ cuộc sống thường ngày, việc làm, ngỏ đàng cho việc cải tiến và phát triển.

Màu tương hợp: Để gia tăng tích điện cho những người mệnh Hỏa (sinh năm 1986), nên dùng trang sức đẹp đá tử vi red color, hồng, và tím nhằm hấp dẫn tài khí và đưa đến như ý.

Màu kiêng cữ kỵ: Người đem mệnh Hỏa nên tránh những loại trang sức đẹp đá tử vi màu xanh lá cây lam và đen giòn, nằm trong mệnh Thủy, vì như thế đấy là những màu sắc tương tự khắc làm khó, khắc chế tích điện của mệnh Hỏa, thực hiện mang lại bọn họ cảm nhận thấy bức bí, ko tự do thoải mái, và thực hiện lờ đờ trễ việc làm hao hao cuộc sống thường ngày.

3. Tuổi 1986 phù hợp với tuổi hạc nào?

- Về nghành nghề kinh doanh

Nam sinh vào năm 1986: Dưới đấy là những tuổi hạc tương thích cho việc marketing của công ty, vào cụ thể từng giao dịch thanh toán và yếu tố gia tài hoặc liên minh marketing, các bạn sẽ nhận được thành quả tích rất rất. Để cải tiến và phát triển marketing thuận tiện và rời xa những thất bại, tuổi hạc Bính Dần cần thiết lựa lựa chọn những tuổi hạc tương thích nhập marketing như: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, nhằm ko nên đương đầu với rủi ro khủng hoảng nhập giao dịch thanh toán.

Nữ sinh vào năm 1986: Nếu chúng ta sinh hoạt marketing và liên minh với những người dân sinh năm: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, cuộc sống thường ngày của các bạn sẽ êm ả rất đẹp, đưa đến nhiều thành quả chất lượng tốt rất đẹp. Trong giao dịch thanh toán gia tài với những tuổi hạc này, các bạn sẽ ko nên đương đầu với thất bại.

Xem thêm: Sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

- Lựa lựa chọn người phối ngẫu

Nam sinh vào năm 1986

Trong việc lựa chọn người bà xã ck, bạn phải thận trọng vì như thế theo đòi chiêm tinh anh và tướng mạo số, tuổi hạc bà xã ck tác động cho tới từng góc nhìn của cuộc sống thường ngày, kể từ túng cho tới nhiều. Hãy lựa chọn đối tác chiến lược đời một cơ hội kỹ lưỡng sẽ tạo ĐK cho 1 sau này chất lượng tốt đẹp lung linh hơn. Để xúc tiến sự cải tiến và phát triển và niềm hạnh phúc trong tương lai, người sinh vào năm Bính Dần nên kết duyên với những người dân sinh vào năm Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Những tuổi hạc này hợp ý và hoàn toàn có thể đưa đến sự giàu sang, phát đạt, và thành công xuất sắc nhanh gọn nhập sự nghiệp, với việc đủ đầy về mặt mày tài chủ yếu và mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Tránh kết duyên với những người dân nằm trong tuổi hạc Bính Dần, Nhâm Thân, vì như thế bọn chúng chỉ hợp ý về tơ duyên tuy nhiên ko tương thích về mặt mày sự nghiệp. Gặp những người dân sinh vào năm Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn tiếp tục khiến cho việc làm và tình yêu trở thành trở ngại, giàn giụa sóng bão táp, và cuộc sống thường ngày rớt vào cảnh túng cực.

Những năm tuổi hạc xấu xí về hôn nhân gia đình không chỉ có ko đưa đến như ý mà còn phải đem về nhiều thảm kịch, phiền hà, và thất bại liên tiếp. Đó là những tuổi hạc 22, 28, 34, 40, 46, và 52. Nếu sinh nhập những mon này, các bạn sẽ nên đương đầu với rất nhiều yếu tố tương quan cho tới hôn nhân gia đình, nhất là những mon 2, 3, và 9 Âm lịch.

Nữ sinh vào năm 1986:

Nếu chúng ta kết duyên với những người dân sinh vào năm Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi, cuộc sống thường ngày tiếp tục không thiếu, quyền thế, và niềm hạnh phúc. Những tuổi hạc này phù hợp với chúng ta cả về tơ duyên láo nháo tài phúc. Nếu chúng ta kết duyên với những người dân nằm trong tuổi hạc Bính Dần, Nhâm Thân, cuộc sống thường ngày của các bạn sẽ tầm, chỉ triệu tập nhập tơ duyên tuy nhiên ko cải tiến và phát triển về mặt mày tài chủ yếu. Nếu chúng ta kết duyên với những người dân sinh vào năm Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn, cuộc sống thường ngày của các bạn sẽ túng cực, giàn giụa sóng bão táp cả đời vì như thế những tuổi hạc này sẽ không phù phù hợp với chúng ta về cả tơ duyên láo nháo tài phúc.

Trong trong năm 22, 28, 34, 40, 46, và 52 tuổi hạc, chúng ta nên thận trọng Khi đưa ra quyết định kết duyên vì như thế hoàn toàn có thể đưa đến sự đơn độc và xa xăm cơ hội. Nếu sinh nhập những mon 2, 3, và 9 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn cũng có thể biến hóa rất nhiều lần và ko đạt được sự niềm hạnh phúc ổn định ấn định.

4. Tuổi 1986 hợp ý phía nào?

Hướng của căn nhà, phòng nghỉ, và điểm thao tác làm việc được gọi là phía mệnh trạch, tức là phía phân phối toàn cỗ không khí sinh sống và thao tác làm việc. Hướng cửa ngõ chủ yếu quyết triết lý chủ yếu của căn nhà.

Có tổng số 8 hướng: 4 phương chất lượng tốt và 4 phương xấu xí.

4 lựa tính phía hướng chất lượng tốt mang lại tuổi hạc Bính Dần

  • Đông Bắc (Sinh khí): Mang lại tài phúc, danh vọng, và thành công xuất sắc nhập marketing.
  • Tây Bắc (Diên niên): Gắn kết tình yêu mái ấm gia đình, tạo ra sự ổn định ấn định và niềm hạnh phúc.
  • Tây (Thiên Y): Cải thiện sức mạnh và chống phòng mắc bệnh Khi dùng thực hiện phía phòng nghỉ.
  • Tây Nam (Phục Vị): Mang lại như ý nhập việc làm, thăng tiến bộ nhập sự nghiệp.

4 phía nên tránh

  • Đông (Họa Hại): Gặp nên thị phi và vận rủi.
  • Bắc (Tuyệt Mệnh): Đối mặt mày với nguy cơ tiềm ẩn rơi rụng đuối rộng lớn về chi phí tài và sức mạnh.
  • Nam (Lục Sát): hộ gia đình bắt gặp phiền hà và thù hằn hận, tình yêu bắt gặp trở ngại.
  • Đông Nam (Ngũ Quỷ): Tiền bạc và việc làm đều bắt gặp trở quan ngại và suy thoái và khủng hoảng.

Đối với những người dân tuổi hạc Bính Dần, Khi tính phía hướng mái ấm, bọn họ thông thường nỗ lực tách bão táp Đông Bắc, nhằm mái ấm không biến thành bão táp giá buốt thổi nhập vào những ngày se giá buốt và khả năng chiếu sáng mặt mày trời hoàn toàn có thể hấp thụ vào Khi không khí nóng ran.

Các phía bão táp đuối thông thường là Nam, Đông Nam, và Tây Nam.

Xem thêm: Dự báo Tử vi 2023 nam mạng cho 12 con giáp, khám phá bí mật của năm Quý Mão

Xây mái ấm khuynh hướng về phía Nam sẽ hỗ trợ tòa nhà thoáng mát nhập ngày hè và ấm cúng nhập ngày đông. Tuy nhiên, điều này chỉ trúng với những người dân sinh sống ở cung cấp cầu Bắc; ở cung cấp cầu Nam, bọn họ nên xây nhà ở khuynh hướng về phía Bắc để sở hữu hiệu suất cao rất tốt.

Trên đấy là một trong những vấn đề tương quan cho tới tuổi hạc Bính Dần 1986, bao hàm mệnh, hợp ý tuổi hạc, và phía nhà. Nếu chúng ta tiếp tục gọi nội dung bài viết, hãy nhằm lại comment sau đây và share nó bên trên social nhằm người xem nằm trong gọi nhé.

Nội dung được cải tiến và phát triển vì chưng lực lượng Mytour với mục tiêu chở che và tăng hưởng thụ quý khách. Mọi chủ kiến góp sức van lơn phấn chấn lòng contact tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Vì sao 4 năm mới có một ngày 29/2?

Nhân dịp hôm nay là ngày 29/2 - ngày nhuận của năm 2016 mà 4 năm mới có 1 lần nên Google tìm kiếm đã thay "áo mới" để gợi nhắc sự đặc biệt này tới người dùng.